Jeff Ross đứng về phía chúng ta!


 

Bầu chọn cho Jeff Ross, ngày 24 tháng 9 và ngày 5 tháng 11.

Đây là một số sáng kiến và tầm nhìn cho các chương trình chính sách mà Jeff Ross hỗ trợ với tư cách là một nhà hoạt động cho cộng đồng và là ứng cử viên cho một trong 4 phiếu bầu của bạn cho khu vực lân cận của chúng ta, bao gồm các sáng kiến chính sách khẩn cấp mà ông hỗ trợ ngay bây giờ.

Khu nhà ở

Sự lựa chọn nhà ở không đồng đều- sự chênh lệch lớn giữa các khu phố Boston, - mở rộng khoảng cách hiện tại về kết quả sức khỏe, sự giàu có và ổn định. Thành phố Boston có hơn 800 đơn vị nhà ở giá rẻ còn trống, nhưng người dân cũng như các nhà phát triển thường bị cản trở bởi một quy trình cồng kềnh, thiếu công bằng và minh bạch. Ông Jeff sẽ làm việc để thiết lập vị trí gia đình tốt hơn và ủng hộ thực hành kiểm toán mạnh mẽ hơn và giám sát trong quy trình chứng nhận nhà ở hàng năm. Là Ủy viên hội đồng thành phố của bạn, ông Jeff sẽ làm việc để xây dựng các mô hình AMI (khu vực thu nhập trung bình) dựa trên cộng đồng, chú ý đến sức sống kinh tế cần có để khuyến khích và duy trì xây dựng và đổi mới nhà ở. Ông Jeff sẽ làm việc để tạo ra các quy định mới cho việc phát triển nhà ở lực lượng lao động và tìm hiểu sự tham gia của công đoàn và tài trợ địa phương cho các dự án đó để tạo ra nhà ở thu nhập trung bình này và để mở rộng sự sẵn có của các đơn vị hạn chế thu nhập.

Giáo dục

Ông Jeff tin rằng giáo dục công chất lượng phải tập trung vào học sinh và phụ huynh, với các quyết định hoạch định chính sách liên quan đến tất cả các bên liên quan: giáo viên, phòng hành chính, chính phủ, dịch vụ trọn gói và các dịch vụ khác. Trong giáo dục, chúng ta phải giải quyết một cách tiếp cận toàn diện cho nhu cầu của từng trẻ. Là một người cha của hai đứa trẻ, ông Jeff hiểu rằng vấn đề phức tạp đối với thành công của học sinh không chỉ đơn thuần là trong lớp học, mà còn dựa vào sự lành mạnh trong xã hội và cảm xúc, nhà ở và sự ổn định kinh tế, an toàn công cộng, giao thông và nhiều cân nhắc bổ sung. Hỗ trợ các dịch vụ hỗ trợ - ESL, học tập nhu cầu đặc biệt, tư vấn chấn thương, chuyên gia sức khỏe tâm thần - là chìa khóa. Kinh phí tài trợ luôn là một thách thức đối với các trường công lập Boston và ông Jeff sẽ là tiếng nói cho sự công bằng, khuyến khích các đối tác ở cấp Thành phố và Tiểu bang đánh giá lại các công thức tài trợ cho mỗi học sinh và sửa chữa một hệ thống bị hỏng. Ông Jeff cũng hỗ trợ các giải pháp sáng tạo để giảm khoảng cách kinh phí tài trợ, như đánh giá về các dịch vụ đi xe chung có nguồn gốc từ Thành phố (ví dụ: 2 đô la mỗi chuyến có thể tạo ra 70 triệu đô la doanh thu mới mỗi năm).

An ninh cộng đồng

Boston được xem như một hình tượng của quốc gia về việc trị an cộng đồng, với một số tỷ lệ tội phạm thấp nhất của các khu vực đô thị trên cả nước. Nhưng một sự chia rẽ rõ rệt vẫn tồn tại, và chúng ta đang đối mặt với một sự khủng hoảng rõ ràng trong một số khu phố, cộng đồng người da màu bị ảnh hưởng không cân xứng. Vết thương còn tồn tại, và an ninh của cộng đồng chúng ta phải đi hơn chỉ thi hành pháp luật và bao gồm một phương pháp toàn diện, có sự tham gia của cộng đồng để giữ an toàn cho gia đình và cộng đồng chúng ta. Và, nói ngắn gọn hơn, có quá nhiều súng trên đường phố chúng ta. Ngoài ra, chúng ta hoàn toàn phải cung cấp hỗ trợ và các biện pháp an toàn để hỗ trợ những lính cứu hỏa và kiềm chế mức độ khủng hoảng của bệnh ung thư và các bệnh liên quan đến công việc khác. Ông Jeff sẽ là một người biện hộ mạnh mẽ và kiên định cho tất cả các sở an ninh công cộng trên toàn Thành phố.

Thực Phẩm Lành Mạnh và Giá Cả Phải Chăng

Ông Jeff là một người ủng hộ rất lâu về việc có sự lựa chọn thực phẩm lành mạnh, và nhận biết được rất nhiều cư dân ở Boston sống ở một “sa mạc thực phẩm” với quyền truy cập hạn chế vào các lựa chọn hợp lý, có ý thức về sức khỏe. Là ủy viên hồi đồng trong thành phố của bạn, ông Jeff sẽ ủng hộ cho tín dụng thuế thành phố, chính sách phân vùng thân thiện và tài trợ để giải quyết việc thiếu tiếp cận với sản phẩm địa phương và các bữa ăn lành mạnh trong khoảng cách đi bộ trong khu phố. Những nỗ lực này sẽ cố giảm sự chênh lệch về sức khỏe và giảm bớt gánh nặng giao thông trong khu vực không được phục vụ của Boston, trong khu tạo ra sự thúc đẩy cho những thị trường bán lẻ nhỏ hơn để bán thực phẩm lành mạnh và chi phí phải chăng. Ngoài ra, ông Jeff sẽ hỗ trợ truy cập mở rộng vào thực phẩm địa phương tốt cho sức khỏe trong các trường học của chúng tôi thông qua quan hệ đối tác giữa các trang trại. Những cơ hội này cũng dùng để tăng cường ổn định kinh tế cho gia đình nông dân trong khu vực và những người tiên phong trong nông nghiệp đô thị trên toàn Thành phố.

Giao Thông Vận Tải

Không phải là bí mật khi Boston đối mặt với hàng loạt thách thức về việc giao thông vận tải: một MBTA đang vật vã; những cơ hội đi xe chung; quyền truy cập xe đạp; an toàn cho người đi đường và tổng thể; giao thông càng ngày càng tăng. Nhưng Boston cũng là nơi có một cộng đồng chuyên nghiệp đáng kinh ngạc gồm các nhà thiết kế, lập kế hoạch

đáng, nhà phát triển và các nhà hoạch định chính sách, với rất nhiều tài năng để tạo ra và thúc đẩy tầm nhìn cho tương lại giao thông vận tải ở Boston. Cuộc đối thoại sáng tạo về các lựa chọn giao thông đã trở thành một lợi ích tiếp tuyến của cuộc thảo luận về việc Boston tổ chức Thế vận hội Olympics, và mặc dù những sự nỗ lực đó đã thất bại, những ý tưởng thay thế này xứng đáng được xem xét - chẳng hạn như thuyên gonđon từ South Boston đến South Station, một phần mở rộng khu vực Emerald Necklace, hoặc là dịch vụ phà từ Boston đến Quincy. Chúng ta có thể đảm vào tất cả khu phố có truy cập đến giao thông vận tải một cách an toàn và hoạt động và ông Jeff sẽ đấu tranh để tăng đầu tư vào các trung tâm mạng tổng hợp, bao gồm cả tàu điện ngầm, các cơ sở hạ tầng đi bồ và xe đạp, và xe buýt tiêu chuẩn vàng (ví dụ như quyền ưu tiên, tuyến đường xe buýt, thu tiền vé khi xuống xe, phương pháp quản lý ngã tư và lên tàu qua nền bằng.

Môi Trường và Không Gian Chung

Boston được xác định bởi các công viên và không gian chung của chúng ta, với hàng trăm công viên nằm rải rác các khu phố của chúng ta, các địa điểm bên bờ sông được hoạt hoá và những không gian xanh như Emerald Necklace nổi tiếng và Rose Kennedy Greenway. Thi Hành Giữ Gìn Cộng Đồng có thể tạo ra các quỹ để bảo vệ các trung tâm cộng đồng quan trọng này, nhưng chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn để bảo tồn và bảo vệ các không gian cân bằng tốc độ phát triển đôi khi quá nhanh ở Boston. Các tòa nhà đóng góp tới hơn một nửa lượng khí thải nhà kính ở Boston và giải quyết hiệu quả năng lượng trong phát triển là bước đầu tiên quan trọng để chống lại biến đổi khí hậu. Khả năng phục hồi khí hậu của Boston là một mối quan tâm rất thực tế và chúng ta phải thực hiện mọi bước có thể để chuẩn bị và giảm thiểu. Ngoài sự phát triển, chúng ta cũng phải xem xét hiệu quả vận chuyển ở Boston, bao gồm hỗ trợ các giải pháp xanh về tính trung lập carbon như trạm sạc EV mở rộng và đánh giá suy thoái môi trường trên khắp Boston do tác động của giao thông vận tải.

Doanh thu và PILOT

Trong năm tài chính 2018, các báo cáo cho thấy thành phố đã nhận được ít hơn 75% các khoản đóng góp PILOT (Thanh toán thay cho tien thuế) được yêu cầu. Các tổ chức phi lợi nhuận ở Boston từ các lĩnh vực giáo dục và y tế sở hữu và chiếm giữ hàng tỷ đô la tài sản trên toàn Thành phố, tuy nhiên, đã trả ít hơn 34 triệu đô la cho các khoản đóng góp của PILOT. Các tổ chức này là chủ lực của Boston, nhưng chúng ta phải tạo ra một quy trình cộng đồng yêu cầu các tổ chức phi lợi nhuận này đảm bảo rằng lợi ích cộng đồng của họ, trên thực tế, có lợi cho cộng đồng và báo cáo những đóng góp này một cách nhất quán và minh bạch. Có thể có sự cân bằng giữa việc hỗ trợ các tổ chức phi lợi nhuận khổng lồ này và đảm bảo rằng tất cả cư dân ở Boston có thể được hưởng lợi từ sự hiện diện của họ. Ông Jeff sẽ là tiếng nói để đảm bảo rằng các tổ chức này đang trả phần công bằng của họ.

Phát triển

Cần cẩu trên bầu trời là một dấu hiệu của sức mạnh kinh tế, nhưng có một sự cân bằng để bảo vệ cư dân khỏi những hậu quả không lường trước của sự phát triển nhanh chóng. Là ủy viên hội đồng trong thành phố của bạn, Jeff sẽ luôn là tiếng nói để cư dân cân bằng quy mô. Ví dụ, ông Jeff sẽ hỗ trợ: tài trợ cho các nhu cầu cơ sở hạ tầng quan trọng và bảo vệ Boston Groundwater Trust; hạn chế hành vi và cải cách quy hoạch; và tác động ánh sáng mặt trời của các đề xuất phát triển cao. Vai trò của Hội đồng là tìm kiếm sự cân bằng, làm việc với các nhóm cộng đồng và các nhà phát triển để bảo vệ chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Bầu cho Jeff Ross, với một trong 4 phiếu bầu của bạn cho Hội đồng Thành phố, ngày 24 tháng 9 và ngày 5 tháng 11.